User Profile

Hoàng Hà PC

Bio Statement

Với hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, Công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng phương châm kinh doanh "Một chữ tín, vạn sự thành", 

Hoàng Hà PC đã mở rộng địa điểm hoạt động kinh doanh tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước, chinh phục nhiều đối tác, khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và dịch vụ tối ưu.

Chính sách tuyển dụng của Công ty là đa dạng hóa nguồn lực, đãi ngộ nhân tài có tâm, có đức. Công ty tiếp nhận từ các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại các đơn vị cùng ngành nghề, có trình độ chuyên môn cao; cho đến các bạn sinh viên trẻ mới ra trường có nhiệt huyết, có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực công việc cao.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho ứng viên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp,chế độ đãi ngộ rõ ràng, khách quan. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi còn mang đến cho các bạn cơ hội nghề nghiệp vững chắc, một sự nghiệp thành công và phát triển cùng với sự phát triển của Máy Tính Hoàng Hà.

Tại Sao Lựa Chọn Hoàng Hà PC

1. Sản phẩm:

Hoàng Hà PC luôn đa dạng cho các mặt hàng và phong phú về các mã trong lĩnh vực máy tính cao cấp, máy tính đồ họa. Đảm bảo về xuất xứ của tất cả sản phẩm.

2. Giá thành:

Hoàng Hà PC mang đến cho khách hàng giá cả tốt nhất trên thị trường.

3. Kinh nghiệm:

Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển Hoàng Hà PC luôn tự hào là nơi quy tụ một đội ngũ nhân viên không chỉ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao mà còn rất tâm huyết với công việc.

4. Phong cách phục vụ:

Nhân viên Hoàng Hà PC luôn có thái độ, cử xử văn minh đúng mực với khách hàng. Chủ động giao tiếp với khách hàng để tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

5. Chính sách bảo hành:

Hoàng Hà PC luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm và kịp thời.

6. Chính sách khuyến mãi:

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc sắc, phù hợp với mọi thời điểm trong năm.

- Website: https://hoanghapc.vn
- Showroom Hà Nội: 94E-94F Đường Láng , Phường Ngã Tư Sở , Quận Đống Đa, Hà Nội
- Showroom Hồ Chí Minh: 260 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
- Điện thoại : 0969.123.666 - 0968.123.666
- Email : hoanghapcws@gmail.com
- Hashtag: #hoanghapc #maytinhoangha #hoanghacomputer