User Profile

Mainboard b460 hoanghapc

Bio Statement Các tính năng nền tảng Intel B460

Để hiểu rõ hơn về mainboard B460, chúng ta không thể bỏ qua các tính năng nền tảng mà Intel B460 mang tới. Đây là những tính năng cơ bản mà bất kỳ bo mạch chủ đến từ thương hiệu nào cũng đều sở hữu.

Những tính năng nền tảng của bo mạch chủ B460

Hiệu năng hoạt động của bo mạch chủ B460

Tính năng nổi bật nhất của Intel B460 chính là hiệu năng hoạt động. Nhờ vào thiết kế tối ưu, được tính toán cẩn thận, linh kiện mang đến hiệu năng hoạt động tốt. Có thể hỗ trợ RAM trong suốt quá trình máy tính chạy, giúp RAM chạy tốt và ổn định. Thậm chí có thể đạt được tốc độ cao hơn rất nhiều so với thông thường, nếu là gamer bạn không thể bỏ qua cơ hội tận dụng tối đa hiệu năng mạnh mẽ này.

Tốc độ internet

Chắc chắn rồi, dù là làm việc hay chơi game thì tốc độ internet luôn là vấn đề quan trọng. Trong công việc chúng sẽ quyết định tới năng suất làm việc của bạn. Còn với gamer thì tốc độ mạng không chỉ ảnh hưởng tới trải nghiệm khi chơi mà còn quyết định cả việc thắng thua của ván đấu.

Hiểu điều đó và nhằm mang tới khả năng kết nối internet tốt cũng như tốc độ tải nhanh nhất, Intel B460 được trang bị sẵn bộ xử lý kết nối mạng có độ trễ cực thấp. Đảm bảo được tốc độ mạng mà người dùng cần cũng như khả năng truyền tải dữ liệu lớn.

Khả năng hoạt động êm ái bất ngờ của bo mạch chủ B460

Trong khi hoạt động, bo mạch chủ có thể phát ra âm thanh lớn, đặc biệt khi phải hoạt động với công suất lớn hay thời gian dài liên tục. Điều này phần nào ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng, mang đến cảm giác không được thoải mái.

Được trang bị phần mạch có khả năng xử lý âm thanh cùng thiết kế với một lớp chống nhiễu giúp tách biệt các linh kiện âm thanh trong bo mạch chủ. Nên các bo mạch chủ sử dụng chipset Intel B460 mang đến khả năng hoạt động êm ái, mang đến trải nghiệm âm thanh cực tốt. Đây là điều mà rất hiếm các mainboard ở phân khúc giá tầm trung có thể làm được cũng như là điểm cộng cực lớn của B460. 

Mainboard B460 có gì mới so với các thế hệ bo mạch chủ trước

Mainboard B460 có những gì khác biệt, được cải tiến ra sao so với các thế hệ đàn anh là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Chỉ như vậy họ mới có thể so sánh chính xác hơn về linh kiện này và đưa ra được quyết định chính xác cho bản thân. 

Chắc chắn là thế hệ ra đời sau, B460 sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn vì được kế thừa những thành công trước đó, đồng thời khắc phục những điều mà các thế hệ bo mạch chủ trước chưa thể đáp ứng được. Cụ thể:

- Khả năng hoạt động mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu làm việc và chơi game cao. 

- Đáp ứng tốt cấu hình mạnh mẽ của các CPU Intel Core i5. Trong khi các thế hệ trước chỉ đáp ứng được các CPU Core i3 mà thôi.

- Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt. Thích hợp với nhiều dòng máy hiện nay, cũng như giúp thiết kế máy thêm phần mỏng và nhỏ hơn. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế gọn nhẹ ngày càng trở nên phổ biến.

- Khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Ít xảy ra hỏng hóc, không cần phải thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế.

- Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hơn cho phép kết nối và hỗ trợ được nhiều thiết bị khác. 

- Giá thành ở tầm trung, vô cùng phải chăng.

 

- Website: https://hoanghapc.vn/mainboard-intel-b460

- Showroom Hà Nội: 94E-94F Đường Láng , Phường Ngã Tư Sở , Quận Đống Đa, Hà Nội

- Showroom Hồ Chí Minh: 260 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

- Điện thoại : 0969.123.666 - 0968.123.666

- Email : hoanghapcws@gmail.com

- Hashtag: #mainboardb460 #bomachchub460