User Profile

Mainboard AMD hoanghapc

Bio Statement Cách chọn bo mạch chủ AMD

Việc lựa chọn bo mạch chủ của AMD sẽ dễ dàng hơn khi chỉ phần ra 3 loại chính là giá rẻ, phổ thông và cao cấp. Ngoài ra hãng cũng cho ra bo mạch chủ siêu cao cấp có tên gọi riêng là TR40 dành cho CPU Threadripper của hãng tương đương với giá thành lên tới hàng chục triệu đồng. Ở đây Hoàng Hà PC sẽ nêu cho bạn những điểm cơ bản về 2 bo mạch chủ phổ biến hiện nay là A420, B450 và X570 để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn.

Với bo mạch chủ A420, đây là bo mạch chủ giá rẻ được trang bị những công nghệ cơ bản đáp ứng cho những cấu hình phổ thông giá rẻ, cụ thể bo mạch chủ này thường chỉ có 2 khe cắm ram cũng như không được trang bị tản nhiệt VRM chất lượng,.. Thường sẽ đi với CPU Ryzen 3 hoặc Ryzen 5.

Với bo mạch chủ B450, B550 người dùng sẽ có được mức giá phù hợp hơn, tất nhiên sẽ không có nhưng tính năng xịn xò như bo mạch chủ X570 nhưng vẫn có thể đáp ứng được sức mạnh của CPU Ryzen. Vì vậy B450 có thể đi với Ryzen 9 nhưng Hoàng Hà PC khuyên bạn hãy trang bị Ryzen 7 hoặc thấp hơn vì không phải bo mạch chủ B450 hay B550 nào cũng có tản nhiệt tốt cũng như cuộn cảm chất lượng có thể kéo xung nhịp Ryzen 9 đúng với thông số nhà sản xuất đưa ra.

Với bo mạch chủ X570, đây là sản phẩm tương tự như Z490 của Intel khi phù hợp với các CPU cao cấp của AMD, các bo mạch chủ này thường có mức giá cao và được trang bị nhiều tính năng vô cùng tốt, thích hợp với những cỗ máy cao cấp.

Lợi thế của mainboard AMD hoanghapc chính là giá thành thường rẻ hơn đối thủ, vì vậy đây cũng sẽ là điều người dùng cần cân nhắc để giúp bộ máy có hiệu năng tốt và giá thành phù hợp. Để hiểu rõ hơn về bo mạch chủ, các bạn hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để có được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Hoàng Hà PC chuyên cung cấp Mainboard AMD chất lượng nhất

Khi đã phân biệt được và chọn ra được bo mạch chủ phù hợp, bạn sẽ cần tới đại lý phân phối linh kiện máy tính để mua sản phẩm. Hoàng Hà PC chính là địa chỉ phân phối linh kiện máy tính uy tín và chất lượng nhất. Với mức giá phù hợp kèm với đa dạng sản phẩm, Hoàng Hà PC chính là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng AMD.

Tất cả các sản phẩm mainboard AMD đều được bảo hành chính hãng và được Hoàng Hà PC hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Nếu sản phẩm có vấn đề liên quan lỗi do nhà sản xuất sẽ được Hoàng Hà PC xử lý cấp tốc cho quý khách hàng cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được đặt ở vị trí đầu tiên.

Đó là những kiến thức liên quan tới chọn bo mạch chủ AMD. Hy vọng bài viết này giúp bạn hình dung ra sản phẩm phù hợp cho bản thân. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn rõ hơn về sản phẩm của AMD hay bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

 

- Website: https://hoanghapc.vn/mainboard-amd

- Showroom Hà Nội: 94E-94F Đường Láng , Phường Ngã Tư Sở , Quận Đống Đa, Hà Nội

- Showroom Hồ Chí Minh: 260 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

- Điện thoại : 0969.123.666 - 0968.123.666

- Email : hoanghapcws@gmail.com

- Hashtag: #mainboardamd #bomachchuamd