User Profile

maxinewbennett9 maxinewbennett9 maxinewbennett9

Bio Statement

Bật Mí 10 Thủ Thuật SEO Chuyên Nghiệp Mà Bạn Cần Biết

Bạn là một SEOer chuyên nghiệp hay người làm SEO mới vào nghề? Dù là ai đi nữa thì bạn cũng nên biết top 10 thủ thuật SEO quan trọng này. Nếu biết cách áp dụng triệt để 10 mẹo mà【KingWorld】Đào Tạo SEO Chuyên Sâu Với Khóa Học SEO Chuyên Nghiệp - Chiến Lược Trust Rank sẽ chia sẻ ngay sau đây, đảm bảo các bạn sẽ sở hữu rất nhiều lượng truy cập cho trang web của mình cũng như leo lên vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng Google.

1.Tạo liên kết với các trang web có liên quan

Hãy thiết lập các liên kết đến các trang khác có nội dung liên quan đến web của bạn. Có thể nhiều người cho rằng việc làm này không khả thi vì rất có khả năng nó sẽ đưa người dùng thoát khỏi trang web đó nhưng thực tế thì không hẳn là như vậy. Tạo liên kết đến các trang liên quan có thẩm quyền là một phần trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp cho trang web của bạn có thêm cơ hội phát triển mới. Biết đâu các trang này cũng sẽ đặt liên kết trỏ về site của bạn một cách tự nhiên thì sao.

Tạo liên kết với các trang web có liên quan

2.Cải thiện tốc độ load trang web

Đừng để trang web của bạn mất đi một lượng truy cập nhất định chỉ vì web tải chậm. Nếu trang của bạn cũng gặp tình trạng này thì điều đó không những khiến người dùng bực bội, chán nản mà còn tạo cơ hội để những đối thủ cạnh tranh khác nhấn chìm trang web của bạn và còn nhiều hậu quả khác nữa. Điều tốt nhất bạn cần làm để thay đổi cục diện trận đấu đó là xóa mọi thứ làm chậm trang web của bạn và cải thiện tốc độ load trang web đó trong thời gian không quá 3 giây nhé!

3.Viết nội dung cho người dùng

Dù trong hoàn cảnh nào thì đối tượng mà bạn nên đề cao và ưu tiên hơn vẫn là khách hàng. Vậy nên không có lí do gì mà không lựa chọn viết cho con người trước, công cụ tìm kiếm sau. Khi viết cho khách hàng – người có thể đọc và mua sản phẩm của bạn thì chắc hẳn ai cũng sẽ có động lực hơn nhiều đúng không? Nếu bài viết của bạn có chất lượng cao, đồng nghĩa với việc trang web đó sẽ nhận được sự tin tưởng của người dùng, thúc đẩy lượng truy cập đến trang web đó nhiều hơn.

4.Xây dựng phân tích trang web ngay từ đầu

Là một SEOer chuyên nghiệp, bạn không thể không có những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn theo dõi mọi hoạt động trên trang web. Chúng tôi có thể lấy ví dụ một số phần mềm như Google Search Console, Google Analytics sẽ giám sát từng bước đi của bạn hay CrazyEgg giúp cung cấp thông tin về vị trí mà người dùng truy cập trang của bạn và hoạt động của họ diễn ra sau đó.

XEM THÊM Về khóa học SEO chuyên sâu tại KingWorld qua bài viết: https://tuduyseokhacbiet.artseed.vn/dao-tao-seo/

5.Yêu cầu liên kết từ các trang web có thẩm quyền

Bạn cần linh hoạt khi kết hợp 2 liên kết nofollow và dofollow để có thể nhận được hồ sơ liên kết tự nhiên. Khi bạn thúc đẩy các trang web đáng tin cậy khác liên kết với web của bạn thì trang web của bạn sẽ được họ chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Từ đó giúp cho người dùng có thể biết đến và ghé thăm trang web đó một cách tự nhiên.

6.Tạo thẻ mô tả meta cuốn hút và liên quan đến mỗi trang

Hầu như mọi người đều không chú ý nhiều đến vai trò và tầm quan trọng của thẻ mô tả. Có thể hiểu đơn giản đây là phần đầu tiên được hiển thị khi người dùng nhập thông tin vào mục tìm kiếm của Google.

Tạo thẻ mô tả meta cuốn hút và liên quan đến mỗi trang

Thẻ mô tả cho mỗi trang web của bạn cần phải là duy nhất, không được phép giống hay trùng lặp với bất kì web nào khác. Bởi như vậy sẽ cản trở việc các công cụ tìm kiếm thu thập giữ liệu từ web của bạn và không thể xếp hạng chính xác cho trang đó. Mặt khác, nếu bạn tạo được thẻ meta chất lượng và độc đáo thì nó sẽ giúp điều hướng người dùng tới trang web của bạn rất hiệu quả đấy!

7.Tối ưu hóa URL

Bạn nên tối ưu hóa URL để chúng thật ngắn gọn và bao gồm những kí tự dễ nhớ, dễ hiểu. Mục đích là giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và các công cụ của Google sẽ theo dõi hoạt động trang web của bạn một cách nhanh chóng.

8.Sử dụng từ khóa cho hình ảnh trên trang web

Hình ảnh là một phần không thể thiếu trong mỗi bài đăng. Thông thường đối với 1 bài viết cần ít nhất 1 hình ảnh, nó sẽ cung cấp thông tin một cách khách quan nhất đến cho độc giả. Vì vậy cần tối ưu hóa hình ảnh cho mỗi bài đăng. Nếu có thể, hãy chèn một từ khóa phù hợp giống như một chú thích để đặt tên cho bức ảnh. Nó sẽ truyền đạt thông tin một cách cụ thể đến người dùng.

9.Tạo liên kết với phương tiện truyền thông

Qua nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy, các tín hiệu xã hội cũng ảnh hưởng tới xếp hạng trang web của bạn. Việc xây dựng với phương tiện truyền thông xã hội là vô cùng cần thiết, đóng góp một phần quan trọng trong chiến lược SEO. Để có được điều này, người làm SEO cần chú ý đến những yêu cầu sau:

Xây dựng hệ thống nội dung chất lượng và chia sẻ trên các trang mạng xã hội một cách tích cực.

Hiển thị nút chia sẻ trên mỗi bài đăng.

Yêu cầu mọi người chia sẻ bằng cách tế nhị.

XEM THÊM Những chia sẻ kiến thức SEO, kinh nghiệm SEO hữu ích từ chuyên gia SEO Eric Doan qua link: https://vi-vn.facebook.com/ChuyengiadaotaoSEOOnlineMarketingEricDoan/

10.Xây dựng nội dung độc đáo, thống nhất

Tạo và xuất bản nội dung độc đáo nhất quán là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong chiến lược SEO của bạn. Xây dựng nội dung độc đáo, mới lạ sẽ giúp trang web của bạn trở nên hoàn toàn khác biệt thậm chí có thể nằm trong top của Google.

Chúc các bạn thành công với cách làm SEO từ những bí quyết được bật mí ở trên.