User Profile

ip new

Bio Statement

Kinh nghiệm khi sử dụng điện thoại Iphone 7

Khi mua điện thoại iphone 7 và iphone 7 plus, có thể rất nhiều người dùng cảm thấy bỡ ngỡ vì sản phẩm công nghệ mới này và chưa quen sử dụng nó. Vậy làm thế nào để nhanh chóng làm chủ chiếc điện thoại này? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn nhanh chóng làm chủ chiếc điện thoại của mình.

Bí quyết nào giúp bạn mua iPhone dễ nhất?

  • Tính năng ẩn

Trên bộ đôi hai sản phẩm điện thoại di động  iPhone 7 và iphone 7 Plus, người dùng có thể sử dụng tính năng gọi nhanh Photos thông qua ứng dụng Siri. Việc cài đặt phím Home trên máy với các lực nhấn khác nhau sẽ  phụ thuộc theo sở thích hoặc việc cài đặt chức năng mở khóa nhanh Rest Finger to Unlock. Tính năng cài đặt này cũng sẽ kích hoạt kiểu màn hình "Slide to Unlock" vốn đã từng xuất hiện trên các dòng điện thoại iphone xách tay iPhone đời cũ, nhưng lại bị ẩn đi trên dòng máy iPhone 7)... Đặc biệt, với tính năng Swiping Between app được cho là khá hữu dụng, cho phép người dùng vuốt cạnh màn hình để chuyển tiếp qua ứng dụng khác, thay vì thao tác nhấp đúp phím Home như trước đây.

Xem thêm iphone

  • Phím tắt giúp tắt nguồn máy và 3D Touch

Nếu rơi vào trường hợp điện thoại iPhone 7 bị treo, người dùng không thể tắt máy hay khởi động máy theo những cách thông thường, lúc này bạn có thể nhấn và giữ tổ hợp các phím Nguồn kèm với phím Giảm âm lượng để tắt máy một cách nhanh nhất.

Với điện thoại iphone giá rẻ iPhone 7 và iOS 10, khi thực hiện các thao tác ứng dụng trên máy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sự nâng cấp của Touch 3D. Đơn giản nếu người dùng muốn tùy chọn đèn pin ở mức sáng lớn hơn, hoặc muốn bật nhanh máy ảnh trước hoặc sau thì có thể thao tác ngay trên giao diện màn hình thì thay vì phải vào kho ứng dụng.

Ngoài ra, trên điện thoại iphone xách tay iPhone 7, người dùng cũng có thể tùy biến chức năng widget để dễ dàng hiển thị ngay trên màn hình chính.

Xem thêm điện thoại iphone

  • Làm chủ chức năng camera trên iPhone 7

Người dùng điện thoại iPhone 7 có thể sử dụng máy để chụp ảnh nhanh bằng cách bấm phím tăng âm lượng, tùy chọn tăng giảm độ sáng trên màn hình, ảnh động, còn có thể chụp nhiều bức ảnh cùng một lúc, có thể chụp xóa phông... một cách dễ dàng.

Xem thêm iphone giá rẻ

  • Tăng thời lượng pin iPhone

Muốn làm đucợ điều này, bạn chỉ cần thao tác xóa các ứng dụng không cần thiết, tắt chế độ định vị, tính năng tự động làm mới các ứng dụng… chiếc điện thoại iphone chính hãng iPhone 7 của bạn sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn, từ đó kéo dài thời gian sử dụng.